Thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng

Căn nhà luôn là “bến đỗ” cuối cùng của mỗi con người khi kết thúc một ngày làm việc vất vả. Nội thất Cường Nguyễn – chuyên thi công nội thất chung cư tại Đà Nẵng – đặc biệt là theo phong cách Á Âu. Sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, mới mẻ khi về “bến đỗ” của mình. Qua những bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc sư Cường Nguyễn, kết hợp với đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, chắc chắn không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi.

Bố trí nội thất chung cư theo phong cách Á Âu

Thi công nội thất chung cư phòng khách sang trọng

Mỗi một gian phòng đều có những chức năng, nhiệm vụ riêng biệt khác nhau. Phòng khách là nơi bạn sẽ đón tiếp những vị khách thân thiết khi đến nhà. Cũng là nơi bạn “thả hồn’ vào những thú vui tao nhã như uống trà, đọc sách, xem tivi, nghe nhạc. Vì vậy, Cường Nguyễn sẽ dựa vào những sở thích, phong cách của bạn để chọn màu chủ đạo cho phòng khách. Chắc chắn màu tường với nội thất sẽ hài hòa, tạo nên sự tinh tế, sang trọng.

Bên cạnh phòng khách thường sẽ có thêm phòng chức năng, đây là phòng giúp mỗi thành viên trong gia đình có thể sử dụng thoải mái với mục đích khác nhau. Phòng được bố trí nội thất rất rộng rãi và tiện ích, cho nên bạn có thể tập yoga, gym, hoạt động thể dục thể thao một cách an toàn và hiệu quả.

Bố trí nội thất chung cư cho phòng khách sang trọng

Thi công nội thất chung cư phòng bếp hiện đại

Phòng bếp là nơi bạn sáng tạo ra những món ăn, nước uống mới mẻ, yêu thích của chính bản thân và cho gia đình. Vì vậy, nội thất bên trong phòng bếp thường được lựa chọn rất kỹ. Nó phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau: có tính thẩm mỹ, chức năng, sự tiện dụng để cho gian bếp có một không gian hiện đại, phong cách và mới mẻ.

Để có một phòng bếp hiện đại thì hệ thống đèn của phòng bếp rất quan trọng. Phòng bếp là nơi mọi người tụ tập ăn bữa cơm hàng ngày, nhất là buổi tối, vì vậy cần có đủ ánh sáng. Mọi ngõ ngách đều được bố trí đèn, thiết kế đèn tự động bật tắt.

Thi công nội thất chung cư phòng ngủ thoáng đãng

Phòng ngủ là phòng riêng biệt của mỗi cá nhân trong gia đình, hay có thể nói là phòng chất chứa nhiều sự “bí mật” của bản thân. Cũng là nơi giúp bạn có những giấc ngủ ngon, sâu, sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Cho nên, thi công nội thất phòng ngủ chung cư thường được khách hàng lựa chọn theo phong cách, sở thích, cá tính của bản thân mình.

Hệ thống đèn trong phòng ngủ thường được thiết kế vừa đủ, không cần sáng quá, nhưng cũng không thể tối quá. Luôn luôn có cửa sổ, và đèn ngủ cũng như đèn đọc sách. Đèn ngủ thường nằm song song với đầu giường, cách tay có thể bật tắt lúc nào cũng được.

Bố trí nội thất chung cư cho phòng ngủ thoáng đãng

Trên đây là một số thông tin về thi công nội thất căn phòng theo phong cách Á Âu của Cường Nguyễn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về việc lắp đặt nội thất trong từng gian phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *