Thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Đà Nẵng

Cường Nguyễn đã và đang đem đến cho khách hàng những thiết kế nội thất phòng trẻ em tại Đà Nẵng ấn tượng nhất, giúp kích thích tư duy cũng như sự sáng tạo của trẻ.

Nhiều người thường cho rằng phòng trẻ em không quan trọng. Tuy nhiên khi bé có phòng ngủ riêng sẽ giúp bé tự lập hơn trong cuộc sống, rèn tính ngăn nắp và gọn gàng. Nếu phòng được thiết kế đúng theo sở thích của bé thì sẽ kích thích tư duy, sáng tạo. Đó là lý do dịch vụ thiết kế nội thất phòng trẻ em ngày càng phát triển. Và một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín nhất hiện nay là Cường Nguyễn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng trẻ em của Cường Nguyễn

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty thiết kế thi công nội thất Cường Nguyễn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín. Ở phân khúc nội thất phòng trẻ em, Cường Nguyễn cũng đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên, công nhân của Cường Nguyễn luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để tạo ra những công trình phòng trẻ em sinh động, sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi, giới tính của trẻ.

Đặc biệt, Cường Nguyễn luôn cập nhật công nghệ hiện đại nên mang tới những thiết bị nội thất thông minh, đa chức năng. Nhờ vậy không gian vui chơi cho trẻ sẽ rộng thêm, kể cả ở những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Đến với đơn vị thiết kế nội thất Cường Nguyễn, khách hàng cũng không phải lo lắng về thủ tục hợp đồng rắc rối. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cường Nguyễn cũng luôn đề cao lợi ích cũng như sự thuận tiện của khách hàng nên các bản vẽ thiết kế nội thất luôn được giao đúng thời hạn, nhanh nhất có thể. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu sửa đổi bản thiết kế sau khi nhận để có được mẫu phòng trẻ em hài lòng nhất.

Nhân viên cũng nhiệt tình tư vấn miễn phí để khách hàng hiểu được mẫu thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà của mình, cũng như phù hợp với sở thích của trẻ. Bản thiết kế nội thất sẽ giúp xác định cách bố trí phù hợp với không gian để mọi thứ được hài hòa nhất.

Đặc biệt, Cường Nguyễn còn chú ý tới việc thiết kế phòng trẻ em hợp phong thủy để giúp trẻ có được sự phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Giá thiết kế nội thất phòng trẻ em của Cường Nguyễn

Nhiều gia đình thường không quá chú trọng tới việc thiết kế phòng trẻ em vì vậy họ thường bỏ ra mức chi phí thấp cho dịch vụ này. Trong khi đó trên thị trường hiện nay, các đơn vị thường đưa ra mức giá thiết kế nội thất khá đắt đỏ khiến nhiều gia đình cân nhắc, trung bình từ 250.000 – 300.000 đ/m2.

Nhận thấy vấn đề trên, Cường Nguyễn muốn tạo điều kiện để mọi gia đình đều có được một phòng ngủ cho trẻ ấn tượng nhất, giúp phát huy khả năng sáng tạo của trẻ. Vì vậy đơn vị này đưa ra mức giá thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ cạnh tranh nhất, chỉ có 200.000 đ/m2.

Đặc biệt, nếu khách hàng muốn lựa chọn Cường Nguyễn là công ty thi công nội thất phòng trẻ em thì sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí giá thiết kế.

Vì vậy còn chần chừ gì nữa, bạn muốn tặng con yêu một phòng ngủ đúng sở thích của trẻ, ấn tượng và độc đáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *