Thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng

Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng có giá rẻ? Một đơn vị chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Nội thất Cường Nguyễn. Vậy quy trình thi công tại Nội thất Cường Nguyễn ra sao và có phức tạp không? Giá thi công cho nội thất nhà phố như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thi công nội thất nhà phố

Tìm đơn vị thi công nội thất nhà phố có dễ không?

Hiện nay, nhu cầu thi công nội thất nhà mặt phố không ngừng tăng lên và các đơn vị mọc lên như nấm. Khi tìm kiếm trên Google thì ra rất nhiều đơn vị nhưng để chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng dịch vụ, đem lại hài lòng cho khách thì rất ít. Nếu đơn vị nào có giá dịch vụ thi công rẻ thì chưa chắc chất lượng được đảm bảo. Nhưng có đơn vị thi công với giá cực cao, mẫu mã đẹp nhưng không phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng chính là Nội thất Cường Nguyễn. Không chỉ có mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại mà giá thành vô cùng phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình thi công tại Nội thất Cường Nguyễn

Chỉ với 6 bước đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ thi công nội thất tại Đà Nẵng chất lượng của công ty Cường Nguyễn.

Quy trình thi công 6 bước đơn giản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu thi công nội thất liên hệ với Nội thất Cường Nguyễn qua hotline hoặc website. Nhân viên tại đây sẽ giới thiệu, tư vấn sơ bộ về dịch vụ.

Bước 2: Đặt lịch hẹn

Nhân viên sẽ liên hệ lại với khách hàng và đặt lịch hẹn để tư vấn trực tiếp tại nhà hay văn phòng của bạn, miễn là khách hàng thuận tiện nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nhân viên sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ thi công, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao bản vẽ

Đơn vị thiết kế bản vẽ demo và đưa cho khách hàng xem qua và sẽ tiếp nhận mọi ý kiến chỉnh sửa, nhận xét của khách rồi hoàn thiện lại. Sau đó sẽ chuyển bản vẽ cho đội ngũ thi công sản xuất.

Bước 5: Thi công và lắp đặt

Nội thất sẽ được thi công, sản xuất tại xưởng theo điều khoản đã ký trong hợp đồng. Những nhân viên đơn vị có chuyên môn cao chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao

Sau khi hoàn thiện sản xuất nội thất sẽ tiến hành lắp đặt cho nhà mặt phố. Sau đó, các chuyên viên sẽ nghiệm thu các chi tiết, kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. Cuối cùng sẽ bàn giao dự án cho khách hàng.

Giá cho việc thi công nội thất ra sao?

Nội thất Cường Nguyễn được nhiều khách hàng đánh giá là có mức giá phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng như sinh viên, người thu nhập thấp,… nhưng chất lượng vẫn tốt. Bạn có thể chọn thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất và còn được hưởng nhiều ưu đãi lớn từ đơn vị. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Cường Nguyễn.

Giá cả phải chăng tại Nội thất Cường Nguyễn

Trên đây là một vài thông tin bạn cần biết khi thi công nội thất nhà phố tại khu vực Đà Nẵng. Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có cho mình một đơn vị thi công chất lượng mà tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *