Thi công nội thất văn phòng

Không gian nội thất văn phòng có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến năng suất làm việc, khả năng tập trung và chất lượng không khí giữa mọi người với nhau. Vì thế các chủ doanh nghiệp rất quan tâm đến vấn đề thiết kế nội thất cho các văn phòng công sở. Họ cũng luôn tìm kiếm những đơn vị tài năng để thực hiện việc thiết kế, nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại. Thi công văn phòng là một công việc vô cùng phức tạp nên cần có người thiết kế và tư duy cao, bởi đây là một không gian chung dành cho tất cả mọi người. NoithatCuongNguyen sẽ tư vấn bạn trong việc thiết kế, cải tạo lại văn phòng của bạn. THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Qua bài viết này, NoithatCuongNguyen xin giới thiệu với quý khách dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng vấn ưu tiên phong cách hiện đại. Với phong cách thiết kế sáng tạo trẻ trung và hài hòa là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Đây là phong cách kiến trúc đơn giản, nhưng hợp thời. Chi phí thiết kế thi công phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay tại Đà Nẵng. Không quá cao như các phong cách thiết kế khác.

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Không gian nội thất văn phòng có được xem như bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi mà các thành viên trong ban quản lý của doanh nghiệp sẽ gặp gỡ với các đối tác và khách hàng. Họ cần phải tạo được thiện cảm, ấn tượng với đối khách hàng ngay từ lần đầu đến văn phòng. Thế nên một không gian nội thất văn phòng làm việc được thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt và sâu sắc cho những vị khách ghé thăm văn phòng.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Có thể nói, đây cũng là phương pháp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp đến với khách hàng. Bên cạnh đó, những nhân viên làm việc tại các công ty có thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sáng tạo sẽ nâng cao năng suất làm việc, tăng khả năng tập trung và sự sáng tạo. Nhờ vậy giúp tạo nên nhiều ý tưởng mới, đẩy mạnh năng suất làm việc, hiệu quả công việc. Đồng thời, thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp tâm trạng của các nhân viên luôn thoải mái, dễ chịu, giảm thiểu sự căng thẳng, mệt mỏi và chán nản. THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG.

Chính những yếu tố này khiến cho nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng công ty ấn tượng trở nên cấp thiết hơn so với trước đây. Để thực hiện được điều này, các doanh nghiệp cần tới những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế nội thất cho văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo, đồng thời với giá thành tốt nhất thị trường.

Báo giá thi công nội thất văn phòng THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Giá thành là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Dưới đây sẽ là bảng giá của NoithatCuongNguyen gồm:

 • Đơn giá chung: 200.000đ – 250.000đ/m tùy theo gói.
 • Những phần không nằm trong thiết kế sẽ trừ ra.
 • Hồ sơ thiết kế gồm có: Bản vẽ 3D và bản vẽ triển khai 2D.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình thi công thiết kế nội thất văn phòng diễn ra như sau:

 • Khảo sát, tư vấn miễn phí
 • Ký hợp đồng và đặt cọc 50%.
 • Bàn giao bản thiết kế
 • Bổ sung, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu khách hàng.
 • Báo giá nội thất chính xác.
 • Ký hợp đồng thi công
 • Thi công và lắp đặt
 • Nghiệm thu sản phẩm cuối cùng.

Tại sao nên thiết kế thi công nội thất văn phòng? THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Văn phòng giống như một ngôi nhà thứ hai của nhân viên công ty. Môi trường làm việc tiện nghi thoải mái sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc. Văn phòng còn là bộ mặt của doanh nghiệp nên phải thể hiện phong cách của đơn vị đó. Điều này giúp khách hàng có một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu của công ty. THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

THI CÔNG VĂN PHÒNG

Bố trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt mà còn đáp ứng về phong thủy, tận dụng không gian để tiết kiệm diện tích. Nhiều doanh nghiệp cho rằng một văn phòng hiện đại, hợp phong thủy thì công việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Chính vì vậy một đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều thứ khi ký hợp đồng với chúng tôi

 • Quy trình là việc đơn giản, nhanh chóng, thủ tục không cầu kỳ, rườm rà như các đơn vị khác. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Bản vẽ thi công đẹp, đảm bảo tính thực tế khi thi công.
 • Bản vẽ của bạn được tư vấn miễn phí.
 • Đơn giá thi công nội thất là 150.000đ/m2. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được ưu đãi thiết kế nội thất với giá đồng khi lựa chọn chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo thi công hoàn thiện theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Giá thi công thiết kế nội thất sẽ rẻ hơn bên ngoài 30 %. Bởi khách hàng không phải qua bất cứ trung gian nào.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thi công theo đúng kế hoạch, bàn giao đúng tiến độ.

THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Trên đây là dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng do đơn vị Cường Nguyễn cung cấp. Với giá cả phải chăng, uy tín chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Ngoài mảng thi công nội thất văn phòng, chúng tôi còn thiết nội thất phòng ở, phòng khách, phòng bếp…. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp thông tin sớm nhất. THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

————————————————-
“𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̣̂𝑖, 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑔𝑜́𝑖 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢”
☎️ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0905.449.829 – 0935.449.829
💻 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: www.noithatcuongnguyen.vn
🏡 𝐴𝑑𝑑𝑟𝑒𝑠𝑠: 48 Ngô Thế Lân, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo