Thi công nội thất phòng khách tại Đà Nẵng

Phòng khách là căn phòng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định tới vẻ đẹp thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Vì vậy cần thi công nội thất phòng khách tại Đà Nẵng làm sao để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng mà lại hợp phong thủy là vấn đề mà tất cả gia chủ đều quan tâm. Hãy cùng Nội Thất Cường Nguyễn – đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng nhất hiện nay tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Phòng khách do Cường Nguyễn thi công rất sang trọng, ấn tượng và đảm bảo chất lượng

Chi phí thi công nội thất phòng khách

Chi phí thi công nội thất phòng khách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích căn phòng, chất liệu sản phẩm, mẫu mã sản phẩm…Vì vậy chi phí của mỗi phòng khách tùy theo từng yêu cầu của mỗi người sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường tổng chi phí thường giao động từ 35-45 triệu đồng. Sau đây Nội Thất Cường Nguyễn gợi ý cho bạn bảng chi phí của một phòng khách cao cấp.

Bảng giá tham khảo về chi phí thi công nội thất tại Đà Nẵng:

Số tiền trên có thể thay đổi tùy vào kích thước, chất liệu cũng như thời điểm ký kết giữa 2 bên.

Quy trình thi công nội thất phòng khách

Tại Nội Thất Cường Nguyễn, quy trình thi công nội thất rất chi tiết, khoa học và rõ ràng. Cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1: Xem bản vẽ của khách hàng và báo giá

Sau khi khách hàng đưa bản vẽ, nội thất Cường Nguyễn sẽ khảo sát thực tế kết hợp bản vẽ để lên ngày dự kiến hoàn thành và báo giá hạng mục thi công cho khách hàng.

Bước 2: Trao đổi chi tiết về các hạng mục cần thi công

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nội thất Cường Nguyễn sẽ trao đổi với khách hàng để lên dự toán cụ thể về vật liệu thi công các hạng mục, những hạng mục cần làm và hạng mục không làm theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp việc thi công nội thất phòng khách tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, đảm bảo tiến độ yêu cầu và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3. Hai bên ký kết hợp đồng thi công nội thất

Sau khi hoàn thành dự toán, Nội Thất Cường Nguyễn sẽ soạn thảo hợp đồng, hai bên cùng đọc kỹ và thống nhất nội dung rồi tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thi công nội thất cho khách hàng

Nội thất Cường Nguyễn sẽ cử đội ngũ giám sát để giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, sắp xếp thi công theo từng hạng mục hợp lý, đảm bảo thời gian thi công theo thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi công trình hoàn thành, Nội Thất Cường Nguyễn sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Nếu khách hàng đã hài lòng hoàn toàn thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và cam kết bảo hành công trình cho khách hàng kể từ ngày nghiệm thu.

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất phòng khách của Cường Nguyễn

Hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phòng khách. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thi công đảm bảo uy tín, chất lượng. Đến với nội thất Cường Nguyễn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng, bởi vì:

Thi công công trình đảm bảo chất lượng

Kỹ sư tại Cường Nguyễn là những người chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao đảm bảo giám sát chặt chẽ và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, kinh nghiệm lâu năm nên chắc chắn đảm bảo chất lượng cho công trình. Bên cạnh đó, Cường Nguyễn còn giúp bạn thiết kế phòng khách ấn tượng nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

Vật liệu cao cấp, an toàn

Tất cả các loại vật liệu Cường Nguyễn cung cấp đều là vật liệu cao cấp qua quá trình xử lý chặt chẽ vừa đảm bảo an toàn, độ bền cao vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng khách của bạn. Hơn nữa, vật liệu tại đây có giá cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy đến với Cường Nguyễn bạn được sở hữu những đồ dùng nội thất cao cấp với mức giá bình dân.

Cường Nguyễn lựa chọn vật liệu tốt nhất vừa chất lượng vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho phòng khách của bạn

Chính sách bảo hành tốt

Tại đây chính sách bảo hành được công bố rõ ràng và được đưa vào hợp đồng đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành cũng rất tốt, thời gian bảo hành lâu.

Đảm bảo tiến độ thi công

Với đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian thi công theo đúng yêu cầu của bạn.

Tóm lại, với những lợi ích tuyệt vời trên thì không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ thi công nội thất phòng khách của Cường Nguyễn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công phòng khách, còn chần chừ gì nữa liên hệ ngay nội thất Cường Nguyễn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *