Thiết kế nội thất phòng bếp tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế nội thất phòng bếp tại Đà Nẵng Cường Nguyễn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, trình độ cao. Những công trình nội thất phòng bếp của Cường Nguyễn luôn khiến khách hàng hài lòng từ bản vẽ tới khi công trình hoàn thiện và chế độ chăm sóc khách hàng sau đó.

Công ty thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và uy tín nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng bếp, thi công nội thất trọn gói, Cường Nguyễn được nhiều khách hàng tin tưởng về sự chuyên nghiệp, chất lượng cũng như có giá thành vừa phải nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên của Cường Nguyễn cũng dày dặn kinh nghiệm, thấu hiểu được tâm lý khách hàng để cho ra những bản vẽ nội thất phòng bếp đẹp nhất, thi công nhanh chóng và chuẩn theo mẫu thiết kế.

Khi chọn công ty thiết kế nội thất phòng bếp Cường Nguyễn, bạn nhận được lợi ích gì?

Quy trình từ khâu thiết kế đến thi công nội thất phòng bếp của Cường Nguyễn luôn được đơn giản hóa, tránh các thủ tục rườm rà, đề cao lợi ích của khách hàng. Vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Cường Nguyễn cũng đảm bảo bản vẽ nội thất phòng bếp được giao cho quý khách đúng hẹn và mang giá trị thẩm mỹ cao. Khi công trình đi vào thi công thì đảm bảo tính thực tế và sát với bản vẽ khiến khách hàng hài lòng.

Đặc biệt, Cường Nguyễn có đơn giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ 200.000 đ/m2. Trong trường hợp quý khách hàng chọn Cường Nguyễn là đơn vị thi công nội thất trọn gói thì sẽ nhận được ưu đãi thiết kế giá 0 đồng.

Mức giá thi công nội thất của Cường Nguyễn cũng rẻ hơn 30% so với thị trường bởi đơn vị này có xưởng sản xuất nội thất phòng bếp, giúp tiết kiệm được chi phí trung gian, chi phí vận chuyển và phí hoa hồng.

Cường Nguyễn cũng có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đảm bảo giao công trình đúng tiến độ.

Ưu điểm của thiết kế nội thất phòng bếp

Một phòng bếp tiện nghi với những nội thất hiện đại sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tạo nguồn hứng khởi cho công việc nội trợ cho chị em phụ nữ.

Dù phòng bếp rộng hay hẹp thì việc sắp xếp đồ đạc cùng cần hài hòa, hợp phong thủy và tiện nghi cho người sử dụng. Vì vậy dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp phòng bếp nhà bạn được hợp ý theo sở thích chủ nhân.

Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng bếp của Cường Nguyễn

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng bếp của Cường Nguyễn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên thiết kế sẽ đến trực tiếp để khảo sát mặt bằng và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và khách hàng phải đặt cọc 50% tiền thiết kế. Nếu bạn chọn Cường Nguyễn là đơn vị thi công trọn gói thì sẽ được trả lại tiền cọc. Trong trường hợp bạn chọn đơn vị khác để thi công thì phải thanh toán số tiền thiết kế nội thất phòng bếp còn lại cho công ty.

Tiếp theo, kiến trúc sư của Cường Nguyễn sẽ lên ý tưởng bản thiết kế nội thất 3D. Khách hàng được quyền yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu.

Với chất lượng vượt trội, chuyên nghiệp, Cường Nguyễn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng bếp uy tín nhất hiện nay.

Cường Nguyễn đảm bảo giá thi công luôn được công khai, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *