Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

CƯỜNG NGUYỄN chuyên tư vấn, thiết kếthi công nội thất trọn gói. Thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất Nhà ở dân dụng, Biệt thự, Chung cư, Khách sạn, Bar – Cafe, Văn phòng làm việc, Công trình công cộng,… Thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt, từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.

CƯỜNG NGUYỄN mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng những công trình nội thất sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.
CƯỜNG NGUYỄN có đội ngũ Nhân viên thiết kế, Kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ cao. Tổ thợ mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng. Sử dụng nguyên vật liệu xanh và an toàn vì sức khỏe của cộng đồng.

Tầm nhìn: Nội thất Cường Nguyễn hướng tới trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sứ Mệnh: Nội thất Cường Nguyễn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, góp phần kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Giá trị cốt lõi:

– Chất lượng: Nội thất Cường Nguyễn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm nội thất của Cường Nguyễn được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ: Nội thất Cường Nguyễn chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các sản phẩm nội thất của Cường Nguyễn được thiết kế tinh tế, sang trọng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Công năng: Nội thất Cường Nguyễn luôn chú trọng đến công năng sử dụng của sản phẩm. Các sản phẩm nội thất của Cường Nguyễn được thiết kế khoa học, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thân thiện với môi trường: Nội thất Cường Nguyễn cam kết sử dụng các nguyên vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm nội thất của Cường Nguyễn được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Nội thất Cường Nguyễn đã được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ mà Cường Nguyễn cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Cường Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Giới thiệu nội thất Cường Nguyễn

CƯỜNG NGUYỄN chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất trọn gói. Thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất Nhà ở dân dụng, Biệt thự, Chung cư, Khách sạn, Bar – Cafe, Văn phòng làm việc, Công trình công cộng,… Thiết kế và thi công nội thất theo phong cách riêng biệt, từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.

CƯỜNG NGUYỄN mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng những công trình nội thất sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.

Dịch vụ của chúng tôi

Cường Nguyễn cung cấp dịch vụ Thiết kế và Thi công Nội thất trọn gói

+ Đội ngũ Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trình độ cao.

+ Độ ngũ Kiến trức sư và Thợ thi công chuyên nghiệp, trình độ cao.

+ Tổ thợ mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng.

+ Sử dụng vật liệu xanh và an toàn vì sức khỏe của con người.

Mục tiêu hoạt động

CƯỜNG NGUYỄN mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa, thẩm mỹ.

CƯỜNG NGUYỄN tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công để giải quyết các vấn đề không gian sống của bạn.

CƯỜNG NGUYỄN làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng. Sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.