Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

CƯỜNG NGUYỄN chuyên tư vấn, thiết kếthi công nội thất trọn gói. Thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất Nhà ở dân dụng, Biệt thự, Chung cư, Khách sạn, Bar – Cafe, Văn phòng làm việc, Công trình công cộng,… Thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt, từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.

CƯỜNG NGUYỄN mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng những công trình nội thất sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.
CƯỜNG NGUYỄN có đội ngũ Nhân viên thiết kế, Kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ cao. Tổ thợ mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng. Sử dụng nguyên vật liệu xanh và an toàn vì sức khỏe của cộng đồng.
Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu thi công và thiết kế nội thất trọn gói hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng thêm nhiều tổ ấm nhiều công trình mỗi ngày.
Sứ Mệnh: Mang đến những sản phẩm và dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp nhất cho mọi người, mọi công trình.
Giá trị cốt lõi:
– Tin cậy
– Chuyên nghiệp
– Tận tâm
– Sản phẩm tốt nhất
– Giá tốt nhất

Giới thiệu nội thất Cường Nguyễn

CƯỜNG NGUYỄN chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất trọn gói. Thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất Nhà ở dân dụng, Biệt thự, Chung cư, Khách sạn, Bar – Cafe, Văn phòng làm việc, Công trình công cộng,… Thiết kế và thi công nội thất theo phong cách riêng biệt, từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.

CƯỜNG NGUYỄN mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng những công trình nội thất sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.

Dịch vụ của chúng tôi

Cường Nguyễn cung cấp dịch vụ Thiết kế và Thi công Nội thất trọn gói

+ Đội ngũ Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trình độ cao.

+ Độ ngũ Kiến trức sư và Thợ thi công chuyên nghiệp, trình độ cao.

+ Tổ thợ mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng.

+ Sử dụng vật liệu xanh và an toàn vì sức khỏe của con người.

Mục tiêu hoạt động

CƯỜNG NGUYỄN mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa, thẩm mỹ.

CƯỜNG NGUYỄN tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công để giải quyết các vấn đề không gian sống của bạn.

CƯỜNG NGUYỄN làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng. Sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.