Thi công nội thất phòng bếp tại Đà Nẵng

Mỗi gia đình đều có nơi để sum vầy, căn bếp của ngôi nhà chính là linh hồn, là hạnh phúc. Vì vậy căn bếp cần được sắp xếp gọn gàng khoa học cũng như luôn giữ được sự sạch sẽ nhằm tạo không gian thoải mái cho các thành viên. Bạn muốn ngôi nhà của mình phải thật hoàn hảo, vậy thì phần thi công nội thất phòng bếp tại Đà Nẵng phải chú ý những điều gì và thiết kế ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phong cách căn nhà của bạn

Phần thi công nội thất nhà bếp mà chúng ta đang muốn nói đến được phụ thuộc vào phong cách mà bạn đang lựa chọn cho cả căn nhà là gì. Nếu đã chọn phòng cách tân cổ điển, hiện đại hay bất cứ phong cách nào thì phải có sự đồng nhất. Bạn nên nhớ không thể làm mỗi một khu vực là một phong cách ngay cả với phòng bếp.

Phòng bếp và các phòng khác cần phải tạo thành một khối thống nhất. Sự liên kết về phong cách nội thất tạo cho căn nhà của bạn nói chung và căn bếp nói riêng sự kết nối bền vững. Đến với nội thất Cường Nguyễn bạn sẽ được tư vấn về các mẫu nội thất phù hợp nhất với thiết kế, thi công của căn bếp tại gia đình mình.

Phong cách nội thất căn bếp hiện đại

Những công trình nội thất phòng đẹp của nội thất Cường Nguyễn

Đến với nội thất Cường Nguyễn bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình đồ nội thất phù hợp nhất với nhiều mẫu mã và đa dạng về phong cách. Một vài gợi ý về thi công nội thất bạn có thể tham khảo như:

Đối với gia đình muốn một căn bếp đơn giản

Với những cặp vợ chồng trẻ, căn bếp nhỏ xinh phù hợp với căn nhà nhỏ, nội thất thiết kế đơn giản để phù hợp với không gian cũng như diện tích của căn nhà. Nội thất gỗ với 2 màu phổ biến là kết hợp 2 màu sắc trắng và vân gỗ tự nhiên giống màu gỗ sồi giúp tiết kiệm ngân sách cũng làm không gian trở lên thoáng hơn.

Nội thất bếp đơn giản

Mẫu thi công nội thất phòng bếp theo phong cách sang trọng

Nếu như bạn muốn một căn bếp cũng phải mang được phong cách sang trọng thì việc lựa chọn những phần nội thất phải đặc biệt chú ý. Từ tủ bếp, bàn ăn, nhiều phụ kiện đi kèm khác đều phải chọn từ những mẫu có màu sắc đồng nhất. Nội thất gỗ Acrylic kết hợp với Laminate sẽ tạo nên nét sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống đèn bếp cũng là một phần quan trọng mà bạn cần đặc biệt chú ý. Ánh sáng vừa đủ nhưng có thể tạo cho hiệu ứng giúp làm cho đồ nội thất tăng thêm nét hiện đại.

Thực tế thi công nội thất phòng bếp bằng gỗ tự nhiên

Nội thất Cường Nguyễn có đội ngũ nhân viên lành nghề nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng của gỗ được đánh giá tốt so với các salon khác. Gỗ với độ bền cao là một ưu điểm không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại gỗ khác nhau. Giá thành có thể cao hơn so với nội thất bằng nhựa hay gỗ ép công nghiệp nhưng nếu có thể thì chắc hẳn ai cũng sẽ sử dụng chất liệu này.

Nội thất phòng bếp bằng gỗ tự nhiên

Trên đây là một số mẫu thi công tại Cường Nguyễn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những đánh giá tích cực từ những khách hàng trước đây. Nội thất Cường Nguyễn luôn mong muốn đem lại sự hoàn hảo đến cho bạn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *