Thiết kế nội thất chung cư tại Đà Nẵng

Thiết kế nội thất chung cư Cường Nguyễn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu với những mẫu thiết kế ấn tượng, giá cả phù hợp cũng như chế độ bảo hành chu đáo. Đó là lý do lượng khách hàng thân quen của Cường Nguyễn ngày càng tăng.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư của Cường Nguyễn

Điều khách hàng quan tâm nhất khi tìm một đơn vị thiết kế nội thất đó chính là giá cả. Không giống như những đơn vị trôi nổi khác, Cường Nguyễn luôn công khai minh bạch giá cả và đưa ra mức giá phù hợp nhất trên thị trường – 200.000 d/m2

Ví dụ:

Tổng chi phí cho diện tích nhà 60 m2 là 60 x 200.000 = 12.000.000 đ

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì Cường Nguyễn chỉ tính phí những diện tích cần thiết kế, không phát sinh các chi phí không đáng có.

Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công nội thất tại Cường Nguyễn, quý khách hàng sẽ được tặng gói thiết kế nội thất. Ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khiến khách hàng hài lòng.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư của Cường Nguyễn

Bước 1: Kiến trúc sư của Cường Nguyễn sẽ lên lịch hẹn với khách hàng để khảo sát hiện trạng công trình cũng như tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc khảo sát, 2 bên sẽ ký hợp đồng thiết kế. Lúc này khách hàng phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: 2 bên sẽ cùng nhau thống nhất về phương án thiết kế, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 3D mô phỏng. Sau khoảng 7 ngày, Cường Nguyễn sẽ giao cho khách hàng bản vẽ nội thất.

Bước 4: Kiến trúc sư sẽ gửi bản vẽ 3D cho khách hàng. Nếu chưa hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 5: Bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết sẽ được hoàn thành và gửi đến khách hàng.

Bước 6: Từ bản thiết kế, nhân viên sẽ báo giá thi công nội thất lại lần nữa.

Bước 7: Nếu khách hàng đồng ý ký hợp đồng, Cường Nguyễn sẽ trả lại tiền cọc thiết kế. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì khách hàng cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng thi công.

Cam kết của Cường Nguyễn với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư của Cường Nguyễn, khách hàng có thể yên tâm với những cam kết dưới đây:

Kiến trúc sư sẽ bàn giao bản thiết kế đúng tiến độ hợp đồng. Nếu giao bản vẽ chậm trễ 1 ngày thì Cường Nguyễn sẽ cam kết giảm 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế.

Với ưu điểm là có xưởng sản xuất trực tiếp cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, Cường Nguyễn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ thỏa thuận. Nếu giao chậm hàng 1 ngày, Cường Nguyễn sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng.

Cường Nguyễn cũng cam kết bảo vệ tài sản đồ dùng cho khách hàng và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì của Cường Nguyễn

Cường Nguyễn luôn ưu tiên vấn đề bảo hành, bảo trì để tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với phần nội thất, khách hàng được bảo hành 2 năm. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, sửa chữa miễn phí trong vòng 24h dù lỗi khách hàng gây ra.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, khách hàng cần lưu ý điều gì?

Điều đầu tiên khách hàng cần chú ý, đó là lựa chọn đơn vị uy tín để tránh tình trạng thiết kế thiếu thẩm mỹ, bị ăn bớt vật liệu, chất lượng công trình kém, gây ra các hệ lụy về sau.

Khách hàng có thể dễ dàng chọn được đơn vị uy tín bằng cách tìm kiếm trên google hay các trang mạng xã hội.

Trước khi ký hợp đồng với một đơn vị nào đó, khách hàng cần tìm hiểu về những công trình họ làm trước đó, phản ánh từ khách hàng về đơn vị này.

Đặc biệt, khách hàng nên tìm đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất để giảm chi phí trung gian. Điều này còn giúp việc bảo hành sản phẩm được thuận tiện hơn.

Với kinh nghiệm 18 năm trong nghề, có xưởng sản xuất trực tiếp, Cường Nguyễn tự tin là đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *