Thiết kế nội thất biệt thự, đáp ứng mọi phong cách theo nhu cầu khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín, chuyên nghiệp thì Cường Nguyễn tự tin sẽ không làm khách hàng thất vọng. Đội ngũ nhân viên của Cường Nguyễn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế nội thất, từ hiện đại tới cổ điển hay tân cổ điển. Hãy cùng Cường Nguyễn tạo dấu ấn phong cách cá nhân ngay tại chính căn biệt thự của gia đình bạn.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự của Cường Nguyễn

Mỗi đơn vị thiết kế nội thất trên thị trường hiện nay lại có mức giá riêng. Tuy nhiên với Cường Nguyễn, lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn niêm yết mức giá công khai, minh bạch.

Trên thị trường, đơn giá thiết kế nội thất bình quân là 250.000 đ – 350.000 đ/m2. Mức giá này khá cao so với nhiều gia đình. Hiểu được điều đó, Cường Nguyễn áp dụng mức giá cân đối. Với phong cách nội thất biệt thự hiện đại, mức giá là 200.000 đ/m2, với phong cách nội thất biệt thự cổ điển và tân cổ điển, mức giá là 250.000 đ/m2.

Cường Nguyễn cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chỉ tính phí với những diện tích cần thiết kế.

Khách hàng sẽ nhận được những bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự sau khi hoàn thiện, bao gồm: Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết các sản phẩm, bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí.

Đặc biệt, nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất biệt thự thì Cường Nguyễn hoàn toàn miễn phí thiết kế.

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự của Cường Nguyễn

Bước 1: Nhân viên sẽ lên lịch hẹn với khách hàng để khảo sát thực trạng. Kiến trúc sư sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Bước  2: Nhân viên sẽ làm báo giá dự toán để khách hàng cân đối được khoản ngân sách.

Bước  3: 2 bên sẽ ký hợp đồng thiết kế sau khi thống nhất. Lúc này khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Sau khi thống nhất với khách hàng về phong cách thiết kế, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ 3D mô phòng trong vòng 7 ngày.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận bản vẽ 3D và có thể yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 6: Bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết được hoàn tất để gửi tới cho khách hàng.

Bước 7: Dựa theo bản thiết kế để báo giá thi công nội thất lần nữa cho khách hàng.

Bước 8: Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị thi công nội thất khác thì thanh toán 50% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại. Nếu khách hàng tiếp tục tin tưởng Cường Nguyễn để thi công nội thất thì sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền cọc thiết kế.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của Cường Nguyễn, khách hàng được lợi ích gì?

Thị trường thiết kế nội thất ngày càng sôi động với nhiều đơn vị thiết kế cùng các phong cách thiết kế đa dạng. Tuy nhiên không phải đơn vị thiết kế và thi công nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với Cường Nguyễn, khách hàng có thể  yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, có các kiến trúc sư đa tài và sáng tạo.

Cam kết của Cường Nguyễn với dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự

Bản vẽ thiết kế nội thất được giao đúng thời hạn

Các quy trình thiết kế, thi công được thực hiện rõ ràng. Hợp đồng có các điều khoản có lợi cho cả 2 bên.

Khách hàng được điều chỉnh bản vẽ tối đa 3 lần.

Sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công, sẽ được hoàn tiền thiết kế 100%.

Công ty Cường Nguyễn áp dụng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất để mang tới những công trình chất lượng nhất, giúp khách hàng sở hữu không gian biệt thự đẹp nhất, mang đậm dấu ấn của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *