Thiết kế nội thất nhà phố: Vẻ đẹp đến từ sự sang trọng

Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì sự quan tâm của mọi người tới thiết kế nội thất ngày càng nhiều, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà phố. Bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu một ngôi nhà với nội thất hiện đại, sang trọng. Vì vậy khi đến với Cường Nguyễn, quý khách hàng sẽ hài lòng với các phong cách thiết kế nội thất nhà phố đa dạng, từ cổ điển đến tân cổ điển hay hiện đại.

Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố của Cường Nguyễn

Giá thiết kế nội nhất nhà phố hiện nay của Cường Nguyễn là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá cho dịch vụ thiết kế nội nhất nhà phố chuyên nghiệp thường ở khoảng 250.000 đ đến 300.000 đ cho một mét vuông,  tùy vào từng đơn vị.

Như vậy để có thể sở hữu nội thất nhà đẹp, hiện đại thì khách hàng phải bỏ ra chi phí khá lớn, điều này phần nào khiến khách hàng e dè. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Cường Nguyễn đã đưa ra mức giá thiết kế nhà nội thất đẹp khá cạnh tranh, chỉ có 200.000 đ/mét vuông. Với mức giá này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Cường Nguyễn và tối ưu chi phí.

Cách tính giá thiết kế nhà phố của Cường Nguyễn

Để tránh trường hợp các đơn vị thiết kế và thi công ăn chặn tiền hay đưa ra mức giá cao, khách hàng có thể tự tính mức giá bằng cách lấy diện tích ngôi nhà nhân với phí thiết kế. Với cách này, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn thiết kế nội thất từ nhiều đơn vị, ví dụ phòng khách ở công ty A, phòng ngủ ở công ty B và phòng bếp ở công ty C.

Cường Nguyễn sẵn sàng miễn phí thiết kế nội thất

Nếu khách hàng lựa chọn Cường Nguyễn là đơn vị thi công nội nhất nhà phố thì chúng tôi sẵn sàng miễn phí thuế thiết kế. Đây được xem là cơ hội để Cường Nguyễn tri ân khách hàng, mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất và trở thành đơn vị tin cậy cho đông đảo khách hàng từ mọi miền đất nước.

Cường Nguyễn cũng có cơ sở sản xuất riêng nên sẽ tạo quy trình khép kín từ thiết kế đến thi công nội thất, giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ bản vẽ: Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D nội thất, bản vẽ chi tiết từng sản phẩm, bản vẽ trần, tường, đèn và đồ trang trí.

Trong trường hợp khách hàng muốn thuê một đơn vị thi công khác có giá tốt hơn thì chỉ cần hoàn tất chi phí cho việc thiết kế của Cường Nguyễn.

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp của Cường Nguyễn

Bước 1: Chuyên viên của Cường Nguyễn sẽ liên hệ với khách hàng để ghi nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về các phong cách nội thất hợp phong thủy, hiện đại theo ngân sách khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sẽ khảo sát thực tế để đưa ra được bản thiết kế phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể tới trực tiếp văn phòng Cường Nguyễn để tận mắt xem những mẫu vải, mẫu rèm để lựa chọn.

Bước 3: Hai bên ký hợp đồng sau khi thống nhất ý tưởng, khách hàng đặt cọc 50% phí thiết kế. Khi thanh toán hợp đồng, phí thiết kế được hoàn lại hoàn toàn.

Bước 4: Trong khoảng 7 ngày, nhân viên sẽ hoàn thành bản vẽ nội thất 3D. Toàn bộ bản vẽ sẽ được bàn giao cho khách hàng và thống nhất chỉnh sửa.

Bước 5: Cường Nguyễn sẽ gửi báo giá chi tiết hạng mục thi công cho khách hàng.

Bước 6:  Xưởng sản xuất sẽ thi công lắp đặt theo đúng bản vẽ chi tiết và đảm bảo ngôi nhà được sạch sẽ hoàn toàn sau khi hoàn thiện.

Bước 7: Nếu có phát sinh, đội ngũ nhân viên của Cường Nguyễn sẽ kiểm tra lại để tính toán chi phí chênh lệch.

Cam kết trong thiết kế nội thất nhà phố của Cường Nguyễn

Cường Nguyễn không tính thêm bất kỳ chi chí nào ngoài hợp đồng

Bản vẽ được giao đúng tiến độ. Điều này thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *