Thi công nội thất trọn gói

Hiện tại bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị uy tín thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh và đã có nhiều dự án thi công nội thất đã triển khai trước đó. CƯỜNG NGUYỄN đã thực hiện nhiều dự án công trình lớn nhỏ, nên chúng tôi luôn có phương án phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và bàn giao hoàn thiện công trình nhanh chóng nhất.

thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-da-nang

Quy trình thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Tiến hành nghiên cứu và khảo sát công trình dự án: Sau khi CƯỜNG NGUYỄN trao đổi và tiếp nhận dự án công trình của khách hàng sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình. Việc này giúp công hiểu rõ hơn về nhu cầu thi công nội thất của gia chủ.

Xem xét lại hiện trạng công trình và bản vẽ: Sau khi hoàn thành việc khảo sát hiện trạng công trình, CƯỜNG NGUYỄN sẽ xem xét và đánh giá trên cơ sở bản vẽ nhằm tìm ra phương án thi công nội thất tối ưu nhất.

Tiến hành thi công nội thất trọn gói: CƯỜNG NGUYỄN tiến hành thi công các hạng mục trần nhà, tường, phào, … và các hạng mục về điện, nước. Công việc thi công sẽ tiến hành dựa trên bản vẽ kỹ thuật, kết hợp với nhà máy sản xuất để kịp thời tiến độ lắp đặt.

dia-chi-thi-cong-noi-that-tron-goi-uy-tin

thi-cong-noi-that-tron-goi-nha-pho

thi-cong-noi-that-tron-goi-nha-o-uy-tin

thi-cong-noi-that-tron-goi-nha-o

thi-cong-noi-that-tron-goi

thi-cong-noi-that-tron-goi-01

thi-cong-noi-that-tron-goi-02

Sau đó sẽ thi công lắp đặt nội thất gắn tường: lắp đặt tủ âm tường, kệ tivi, … Đội ngũ thi công sẽ vận chuyển các đồ nội thất từ nhà máy sản xuất lên công trình để tiến hành thi công lắp đặt nội thất theo đúng hợp đồng và đúng tiến độ thi công đã cam kết.

Tiếp theo sẽ lắp đặt các đồ nội thất rời như nội thất bàn ghế, đồ trang trí, …

Sau cùng là nghiệm thu và bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành lắp đặt nội thất, đội ngũ thi công CƯỜNG NGUYỄN sẽ vệ sinh lại không gian, tiến hành kiểm tra kỹ thuật chi tiết nhằm mang đến một dự án chất lượng nhất. Kết thúc quá trình nghiệm thu và không có vấn đề kỹ gì xảy ra sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Báo giá thi công nội thất trọn gói

Chi phí thi công nội thất sẽ được tính dựa trên nhiều hạng mục nội thất khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, đơn giá vật liệu biến động của thị trường nên giá thi công nội thất sẽ khác nhau, hãy liên hệ ngay 0905.449.829 để được nhận tư vấn và báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói MIỄN PHÍ.

Quá trình thi công nội thất sẽ được thực hiện dựa trên ý tưởng của gia chủ và kiến trúc sư. Hiện nay, dịch vụ thi công nội thất trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi hạng mục này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, quá trình thi công nội thất diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

thi-cong-noi-that-tron-goi-chat-luong

thi-cong-noi-that-tron-goi-da-nang

thi-cong-noi-that-tron-goi-uy-tin

thi-cong-noi-that-tron-goi-03

thi-cong-noi-that-tron-goi-04

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất trọn gói? Hãy đến với CƯỜNG NGUYỄN

→ Tư vấn tận nơi để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

→ Hỗ trợ tư vấn công trình trên mô hình 3D và trên bản vẽ 2D.

→ Có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, giá tại xưởng

→ Sản phẩm nội thất được sản xuất bằng máy móc hiện đại, thợ lành nghề

→ Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời

CƯỜNG NGUYỄN có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng sẽ có mức giá thi công nội thất tốt nhất.

 

————————————————-
“𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑜̣̂𝑖, 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑔𝑜́𝑖 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢”
☎️ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0905.449.829 – 0935.449.829
💻 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: www.noithatcuongnguyen.vn
🏡 𝐴𝑑𝑑𝑟𝑒𝑠𝑠: 48 Ngô Thế Lân, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo