Thiết kế nội thất văn phòng: Chất lượng tạo nên uy tín

Cường Nguyễn ngày càng chú trọng tới dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng công trình hoàn hảo nhất, góp phần hoàn thiện bộ mặt đại diện của một doanh nghiệp, công ty. Đến với Cường Nguyễn, khách hàng sẽ được ngắm nhìn những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại và giàu tính thấm mỹ, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng của Cường Nguyễn

Điều khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất văn phòng chính là giá cả. Hiểu được điều đó, Cường Nguyễn đã đưa ra được mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng:  200.000 – 250.000 đ/m2. Công ty sẽ không tính giá phần diện tích không nằm trong thiết kế.

Các bản vẽ thiết kế nội thất giao cho khách hàng bao gồm: Bản vẽ 3D mô phỏng mẫu mã, các chi tiết trong văn phòng, bản vẽ 2D chi tiết cấu tạo đồ nội thất.

Đặc biệt, nếu chọn Cường Nguyễncông ty thi công nội thất văn phòng, khách hàng sẽ được miễn phí giá thiết kế. Đây được xem là món quà tri ân mà Cường Nguyễn dành tặng để nhận về sự tin tưởng và yên tâm từ phía khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của Cường Nguyễn

Bước 1: Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Cường Nguyễn sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng cũng như tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 2: Khi 2 bên đã thống nhất ký hợp đồng thì khách hàng đặt cọc 50% giá thiết kế cho công ty. Sau khi công ty thi công xong thì số tiền đặt cọc thiết kế được trả lại cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chọn công ty khác thi công thì sau khi hoàn thiện bản thiết kế, khách hàng thanh toán nốt 50% chi phí còn lại.

Bước 3: Kiến trúc sư sẽ bàn giao bản thiết kế nội thất cho khách hàng và khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung.

Bước 4: Nhân viên sẽ báo giá nội thất văn phòng lại dựa theo bản thiết kế.

Bước 5: 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, Cường Nguyễn sẽ hoàn tiền đặt cọc thiết kế lại cho khách hàng.

Tại sao dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được quan tâm?

Văn phòng, nơi làm việc được xem là ngôi nhà thứ 2 của các nhân viên. Không gian văn phòng chính là yếu tố quan trọng tác động tới tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi, nhiệt huyết cho các thành viên trong công ty.

Không chỉ vậy, văn phòng còn là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Việc trang trí văn phòng theo tiêu chuẩn hiện đại thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty đó, tạo điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp.

Nếu nội thất văn phòng hợp phong thủy còn giúp doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ.

Ngoài văn phòng làm việc thì việc thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng họp, phòng lễ tân, phòng quản lý cũng rất quan trọng, thể hiện tính chất riêng của từng ban.

Đó là lý do các doanh nghiệp nên chú trọng tới việc thiết kế văn phòng hiện đại, chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín.

Ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng với Cường Nguyễn, khách hàng có lợi ích gì?

Cường Nguyễn có đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu tính sáng tạo, các nhân viên chuyên nghiệp tận tâm nên mang tới những dự án công trình văn phòng hiện đại, đẳng cấp.

Quy trình làm việc của Cường Nguyễn cũng nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí giá thiết kế nội thất nếu chọn Cường Nguyễn là đơn vị thi công.

Giá thi công nội thất văn phòng tại Cường Nguyễn cũng rẻ hơn các đơn vị khác 30% bởi đơn vị này có xưởng sản xuất nội thất nên không mất chi phí trung gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *