Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ 20m2 Đơn Giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp như thế nào cho đẹp là mong muốn của rất nhiều gia chủ. Thực tế thì chỉ cần áp dụng đúng công thức: “chọn màu trang nhã, kết hợp thêm các họa tiết và đồ nội thất đặt đúng chỗ”. Như vậy là bạn đã … đọc tiếp..

Thiết Kế Nội Thất Đồ Gỗ Thể Hiện Đẳng Cấp

Từ xưa đến nay, gỗ là một chất liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Gỗ tự nhiên có thể thiết kế được mọi loại nội thất và đáp ứng được nhu cầu người dùng. Vì chúng có đặc tính bền vững, màu sắc sang trọng, nhẹ nhàng và … đọc tiếp..

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp cá tính thể hiện phong cách sống của gia chủ. Vì vậy chủ nhà luôn muốn thiết kế một phòng bếp thật ấn tượng. Đây không chỉ là nơi nấu ăn ngon mà còn là nơi giữ lửa cho gia đình. Nếu bạn đang gặp khó … đọc tiếp..

THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MỆNH THỦY

Thiết kế nội thất cho đẹp đã khó, thiết kế vừa đẹp vừa hợp phong thủy lại càng khó hơn. Với gia chủ mệnh Thủy, hợp với màu xanh dương, xanh trời và màu đen. Theo Hán Ngữ, Thủy tượng trưng cho nước, ngự tại phương Bắc và mang hơi lạnh của mùa … đọc tiếp..

Thiết Kế Nội Thất Gia Chủ Mạng Kim

Thiết Kế Nội Thất Cho Gia Chủ Mạng Kim. Thiết kế nội thất không chỉ chú trọng tới sự hài hòa và hợp lý trong không gian, mà vấn đề phong thủy cũng rất cần được cân nhắc. Lý do là vì phong thủy có ảnh hưởng tới tiền bạc, vận mệnh và … đọc tiếp..

Nội Thất Cho Gia Chủ Mệnh Mộc

Trong những quan niệm về phong thủy, Mệnh Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống. Cùng Nội Thất Cường Nguyễn thiết kế cho ngôi nhà của bạn theo gia chủ mệnh Mộc. Bố Trí Nội Thất Phòng khách: Khi … đọc tiếp..

x

Liên Hệ Hỗ Trợ