Giới thiệu

Công ty nội thất CƯỜNG NGUYỄN là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng, … Thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt. Cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống động.

GIỚI THIỆU CHUNG

CƯỜNG NGUYỄN muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng những công trình nội thất sang trọng. Đẳng cấp theo phong cách Châu Âu.

CÁCH NỘI THẤT CƯỜNG NGUYỄN PHỤC VỤ BẠN

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trình độ cao.
  • Tổ thợ mộc tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín chất lượng.
  • Sử dụng vật liệu xanh và an toàn vì sức khỏe của mỗi khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc giá trị của mỗi sản phẩm – thiết kế nội thất nằm ở tâm huyết của người thợ. Nội thất CƯỜNG NGUYỄN – sáng tạo không giới hạn. Hoàn thiện mọi không gian dựa trên thẩm mỹ và sự tiện dụng.

CƯỜNG NGUYỄN không chỉ thiết kế đơn thuần đặc biệt chú trọng các giải pháp về kiến trúc, nội thất. Kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết các vấn đề về không gian sống của bạn.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA NỘI THẤT CƯỜNG NGUYỄN

Mục tiêu lớn nhất hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa, thẩm mỹ.

Các dịch vụ của CƯỜNG NGUYỄN tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ thiết kế đến thi công giải quyết các vấn đề không gian của bạn.

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng. Sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của CƯỜNG NGUYỄN ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY NỘI THẤT CƯỜNG NGUYỄN

  • Văn phòng: 31 Nguyễn Biểu, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905.449.829 – 0934.749.829
  • Email: [email protected]
  • Website: https://noithatcuongnguyen.vn